The Sun – Địa Điểm Chạy Deadline Yêu Thích Của Sinh Viên

The Sun

Ngay trong làng đại học thuộc thành phố Dĩ An là nơi tập trung của nhiều trường đại học cao đẳng tại Thành Phố Hồ Chí Ming. Vì vậy, nơi đây tập trung rất đông các bạn sinh viên của các trường. Mỗi năm đến mùa thi hoặc chạy deadline các bạn thường chọn những quán cà phê có không gian thoáng để học bài và làm bài. The Sun cũng là một trong các quán được các bạn sinh viên yên thích hàng đầu trong làng đại học.

Đặc trưng của quán

Không phải là quán cà phê quá rộng nhưng khi đến The Sun bạn luôn cảm thấy quán có không gian rộng rãi và thoáng đãng. Đây là hiệu ứng khi chủ quán đã sử dụng kính bao phủ toàn bộ không gian quán. Điều này sẽ giúp quán tận dụng được ánh sáng tự nhiên, bên cạnh đó cũng giúp quán nhìn rộng hơn, và tạo cho khách hàng 1 view ngắm nhìn đường phố tấp nập.

The Sun

Tông màu chủ đạo được quán sử dụng là trắng và đen kết hợp với lối thiết kế đơn giản tạo cho quán cảm giác không gian rộng rãi. Tại quán có nhiều kiểu bàn, từ bàn đơn 1 người đến bàn rộng phù hợp cho nhóm bạn đông cùng chạy deadline với nhau.

The Sun

Menu đa dạng

Bên cạnh không gian quán điều nhiều bạn sinh viên yêu thích và chọn lựa The Sun vì menu nước tại đây rất đa dạng với giá cả hợp lý. Giá nước tại quán dao động từ 25.000 – 45.000 đồng/món (Chưa bao gồm phụ thu phí qua đêm) đây là giá cả rất hợp lý trong làng đại học.

The Sun

Hai món bạn nên thử khi ghé quán là trà sữa và trà trái cây. Khác với những quán khác trong làng đại học, trà tại The Sun sẽ có vị chát nhẹ và hậu ngọt. Vì vậy, nên khi kết hợp với sữa béo sẽ hay độ ngọt thơm của trái cây tự nhiên sẽ tạo nên hương vị khó quên khi bạn thưởng thức.

The Sun

Bên cạnh những món nước ngon và được thay đổi, cập nhật theo xu hướng mỗi ngày. Tại The Sun còn phục vụ rất nhiều loại bánh ngọt cho những bạn là tính đồ của đồ ngọt.

Thông tin quán

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn thêm thông tin địa điểm ăn uống ngon tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *