Ăn Uống Thả Ga Với Buffet Trà Sữa Tự Chọn Panda Tea

Buffet Trà Sữa Tự Chọn Panda Tea

Mô hình buffer trà sữa không còn xa lại đối với các bạn trẻ tại Dĩ An và Panda Tea là một trong số đó. Mô hình Buffet trà sữa tự chọn Panda Tea bạn sẽ được lựa chọn toping thoải mái với hơn 10 loại toping khác nhau từ kết cấu mềm dẻo, đến dai giòn phù hợp với sở thích của tất cả các bạn.

Thông tin quán

  • Thời gian bán: Quán hoạt động từ 16h – 22h mỗi ngày
  • Địa chỉ: Đối diện 96 Tân Lập, Đông Hòa, Dĩ An. (Gần Bcons Miền Đông)

Menu đa dạng

Menu của Panda Tea rất đa dạng, bao gồm các loại trà sữa truyền thống như trà sữa trân châu, trà sữa ô long, trà sữa matcha,… và các loại trà sữa biến tấu với những hương liệu mới lạ trà sữa socola, trà sữa dâu, trà sữa bạc hà,… Trà sữa ở đây được làm từ nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

Buffet Trà Sữa Tự Chọn Panda Tea

Menu toping của quán rất đa dạng có thể kể đến là: trân châu đen, trân châu trắng, puding trứng, thạch dừa, thạch phôi mai, trái cây tươi (thay đổi theo ngày),…

Bên cạnh trà sữa, Panda cũng phục vụ những món trà trái cây tươi ngon và theo xu hướng như: trà đào, trà vải, trà mẵng cầu,… Trà của quán được sử dụng là trà chất lượng cao, kết hợp với những loại trái cây tươi ngon tạo ra hương vị riêng của quán.

Bên cạnh buffet trà sữa quán còn có những món ăn nhẹ để bạn lai rai trong lúc nói chuyện với bạn bè như: Mì ly, các loại cá viên chiên, khoai tây chiên,… được chế biến đa dạng với hương vị đậm đà, được nên nếm đặc biệt tại hương vị đặc trưng của quán.

Buffet Trà Sữa Tự Chọn Panda Tea

Buffet Trà Sữa Tự Chọn Panda Tea

Giá cả phải chăng

Menu đa dạng nhưng giá cả tại Panda rất phải chăng giao động từ 1.000 – 25.000 đồng/món. Đối với buffet trà sữa chỉ có giá 25.000 đồng/ly tận 700ml bạn có thể thỏa sức uống trà sữa và ăn topping tùy thích.

Không gian quán rộng rãi, thoáng mát

Quán đầu tư vào chất lượng món ăn và đồng uống nên không quán quán tại Panda Tea không được trang trí nhiều. Nhưng quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, phù hợp cho các buổi tụ tập bạn bè, gia đình. Chổ ngồi của quán chủ yếu là ngoài trời đến đây bạn có thể vừa ngắm cảnh vừa nhâm y một ly nước ngon và đồ ăn vặt và trò chuyện cùng bạn bè.

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn thêm thông tin địa điểm ăn uống tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *