Home Coffee Sài Gòn: Địa Điểm Học Bài Mới Của Sinh Viên

Home Coffee Sài Gòn

Một địa điểm học bài mới toanh giành cho các bạn sinh viên nằm trong làng đại học đó là Home Coffee Sài Gòn. Nơi đây thu hút các bạn sinh viên vì không gian quán. Cùng tìm hiểu về địa chỉ mới này qua bài viết sau đây nhé.

Không Gian Rộng Rãi

Home Coffee Sài Gòn chia không gian của mình thành nhiều khu vực khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khu vực đọc sách yên tĩnh là nơi lý tưởng để học bài hoặc đọc sách mà không bị quấy rối.

Home Coffee Sài Gòn

Hoặc bạn có thể chọn không gian bên ngoài với những chiếc bàn rộng để bạn và bạn bè có thể ngồi chung với nhau để tiện trao đổi khi học tập và làm việc. Ngoài ra, tại quán có 1 kệ sách siêu to khổng lồ luôn cập nhật những sách mới, để bạn có thể đọc mỗi khi đến quán.

Menu Đa Dạng, Cập Nhật Mới Theo Mùa

Một điểm đặc biệt thu hút của Home Coffee Sài Gòn là menu đa dạng và luôn được cập nhật theo mùa. Bạn sẽ luôn có cơ hội trải nghiệm những hương vị mới lạ và độc đáo mỗi khi ghé thăm. Từ cà phê truyền thống cho đến các thức uống đặc biệt, menu ở đây đáp ứng đầy đủ sở thích và yêu cầu của mọi người.

Home Coffee Sài Gòn

Mùa tết này nhà Home mới cho ra 3 sản phẩm mới từ lựu bổ xung vào menu. Mỗi món sẽ có 1 hương vị riêng với soda lựu sẽ là sự kết hợp của soda và nước ép lựu thơm ngọt đây là một món giành cho những bạn không thích uống những loại nước quá ngọt và muốn tận hưởng hết hương vị thơm ngon của nước ép lựu tươi.

Home Coffee Sài Gòn

Uyên ương lựu lài là sự kết hợp của trà lài, nước ép lựu và kem cheese béo ngậy. Trà lài đậm vị thơm lài, nước ép lựu ngọt thanh, tươi mới. Kem cheese được làm theo công thức đặc biệt của quán, khi ăn kem cheese bạn sẽ cảm nhận được sự béo ngậy thơm sữa và mằn mặn của cheese. Sự kết hợp này sẽ khiến bạn ấn tượng khó quên khi thưởng thức.

Home Coffee Sài Gòn

Một món thức uống vừa thanh nhiệt vừa tốt cho hệ tiêu hóa có thể bạn sẽ rất cần khi đến những ngày tết thường xuyên hội họp tất niên đó là trà lựu hồng phát. Món này là sự kết hợp của trà lài thơm vị lài và đậm vị trà, nước ép lựu ngọt thanh và sự chua nhẹ của yakult. Khi uống bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt thanh chua nhẹ và đậm vị trà.

Home Coffee Sài Gòn

Nhân Viên Thân Thiện, Phục Vụ Nhiệt Tình

Đội ngũ nhân viên thân thiện cũng là điểm mạnh của Home Coffee Sài Gòn. Nhân viên của quán phục vụ rất nhanh mặc dù quán có đông khách. Và khi đến quán bạn luôn được nhân viên chào đón bằng những nụ cười tươi, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái khi đến quán.

Thông tin quán

  • Địa chỉ quán: 130 đường vành đai 3, KP Tân Lập, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương
  • Thời gian mở cửa: 7h30 – 22h00

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn thêm thông tin địa điểm ăn uống ngon tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *