Sam Houses – Địa Điểm Chụp Hình Siêu Đẹp Tại Dĩ An

Sam Houses

Tết âm lịch sắp đến nhưng bạn đã biết địa điểm chụp hình tết đẹp tại Dĩ An chưa? Nếu chưa hãy đến với Sam Houses ngay để có những bức hình siêu đẹp nhé.

Thông tin quán

  • Địa chỉ: Đường GS1, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.
  • Số điện thoại: 076 280 1234
  • Thời gian mở cửa: 6h30 – 22h00

Sam Houses

Địa điểm chụp hình tết siêu hot tại Dĩ An

Sam Houses là một địa điểm chụp hình lý tưởng cho các bạn trẻ, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán. Quán được trang trí với nhiều tiểu cảnh mang đậm không khí Tết, như:

Tiểu cảnh làng hương

Tết Nguyên Đán là dịp gắn liền với áo dài, áo yếm, áo tứ thân,… Một trong những tiểu cảnh được nhiều người yêu thích khi chụp hình những trang phục trên là tiểu cảnh làng hương. Những bó hương đầy màu sắc được chia thành nhiều tầng khác nhau, tạo nên một khung cảnh đang dạng màu sắc.

Sam Houses

Tiểu cảnh đầu lân

Tết Nguyên Đán là dịp tết cổ truyền với không khí vui tươi nên những tiết mục biểu diễn lân là không thể thiếu. Tiểu cảnh được trang trí với màu đỏ chủ đạo với đầu lân, lồng đèn đỏ, cành lựa mang ý nghĩa may mắn ngày đầu năm.

Sam Houses

Tiểu cảnh quạt

Một góc khác tại quán được trang trí mang đậm phong cách hoài cổ và đậm phong cách Việt Nam xưa. Những chiếc quạt mo đặc trưng của Việt Nam xưa được quán biến tấu và trang trí lại, kết hợp với những chú heo đất đỏ, đây là một tiểu cảnh mang đậm nét Việt Nam xưa.

Sam Houses

Tiểu cảnh hoa sen

Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng thơ mộng của hoa sen có thể check in tại tiểu cảnh hoa sen tại quán. Được trang trí đơn giản từ cành hoa sen trắng nhưng đây sẽ là tiểu cảnh cho bạn những bức hình đầy nên thơ và nhẹ nhàng.

Sam Houses

Menu quán đa dạng

Không chỉ đâu tư về tiểu cảnh để khách hàng đến chụp hình, menu quán còn rất đa dạng và phong phú. Giá nước tại quán sẽ giao động từ 20.000 –  45.000 đồng/món.

Sam Houses

Trà trái cây là món nước bạn nên thử khi đến quán. Trà của quán được pha chế từ những nguyên liệu tươi mới nên có vị ngọt thanh thơm mùi trái cây tươi nhưng vẫn đậm vị trà.

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn thêm thông tin về một địa điểm ăn uống mới tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *