LV LUXURY Coffee & Tea Địa Điểm Học Bài Lý Tưởng Cho Bạn

LV LUXURY coffee & tea

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tập lý tưởng tại Dĩ An, Bình Dương thì LV LUXURY coffee & tea là một lựa chọn tuyệt vời. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh, phù hợp với học sinh, sinh viên.

Không gian rộng rãi, thoáng mát

LV LUXURY coffee & tea có diện tích khá rộng, được thiết kế theo phong đơn giản. Quán không trang trí quá nhiều, thay vào đó quán đầu tư vào khoảng nước uống và thức ăn giành cho khách hàng. Nếu bạn muốn chọn một quán có không gian rộng, bàn thoải mái để học tập thì đây chính là quán giành cho bạn.

LV LUXURY coffee & tea

Menu đa dạng, giá thành hợp lý

Menu của LV LUXURY coffee & tea khá đa dạng, với nhiều món đồ uống và món ăn hấp dẫn. Các món đồ uống được pha chế từ những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng.

LV LUXURY coffee & tea

Các món ăn được chế biến theo phong cách hiện đại, vừa ngon miệng vừa đẹp mắt. Giá thành của quán dao động từ 20.000 – 45.000 đồng/món. Bên cạnh những món nước, tại quán cũng phục vụ thêm các món ăn trưa đảm bảo các bạn có thể tập chung học tập mà không cần ra khỏi quán.

Quán mở cửa 24h

LV LUXURY coffee & tea mở cửa 24h, phục vụ cả ngày lẫn đêm. Đây là một điểm cộng lớn đối với những bạn học sinh, sinh viên có lịch học dày đặc. Bạn có thể đến quán bất cứ lúc nào để học tập, làm bài tập hay chỉ đơn giản là thư giãn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về LV LUXURY coffee & tea qua các kênh sau:

  • Địa chỉ: 36 Vành Đai Khu Phố Tân Lập Phường Đông Hòa, Dĩ An.
  • Giờ mở cửa: 24/24
  • Hotline: 0933 322 486

Viettel Dĩ An hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã giới thiệu thêm cho bạn thêm thông tin địa điểm ăn uống ngon tại Dĩ An. Để biết thêm nhiều thông tin hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ của Viettel Dĩ An

  • Địa chỉ:
    • Văn phòng 1: 445 Nguyễn Tri Phương , Kp Bình Đường 4 , P. An Bình , Tp Dĩ An , Bình Dương
    • Văn phòng 2: Đc 2 : 27 Đường N3 , Kdc Phú Hồng Thịnh , P Bình Chuẩn , Tp Thuận An , Bình Dương
  • Điện thoại: 0961.59.7777 – 0964.881.881
  • Email: Vodinhuoc1988@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *